"คาซ่า วิลล์" ส่งบ้านล็อตสุดท้าย เร่งยอดโครงการหรู

กลับ

27 ตุลาคม 2552

บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์ ฉลองปิดโครงการ กับบ้านหรูเฟสสุดท้าย ณ โครงการ "คาซ่า Grand เอกมัย-รามอินทรา" ส่งแคมเปญบ้านราคาพิเศษ เร่งปิดยอดขายก่อนสิ้นปี

นายยุทธนา ตันติยานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโครงการบ้าน 1 B  บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด ในเครือควอลิตี้ เฮ้าส์  เปิดเผยว่า ขณะนี้โครงการ "คาซ่า Grand เอกมัย -รามอินทรา" ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีตั้งแต่เริ่มเปิดขายนั้น  ขณะนี้ใกล้ที่จะเตรียมปิดการขาย โดยปัจจุบันมีบ้านในเฟสสุดท้ายอีกเพียงไม่กี่ยูนิตเท่านั้น  ทั้งนี้ เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงการปิดยอดขาย ฉลองปิดโครงการฯ ล่าสุดบริษัทฯ จึงจัดแคมเปญบ้านราคาพิเศษ เริ่มต้น 7.5 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่จองภายในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น ซึ่งคาดว่าจะสามารถปิดยอดขายโครงการฯได้ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ ท่านผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1388กด 26 หรือ 02-187-1111 (ทุกวัน)

ด้านรายละเอียดโครงการ "คาซ่า Grand เอกมัย -รามอินทรา" เป็นโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ สร้างเสร็จก่อนขาย บนขนาดที่ดิน 65-131 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 210-300 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชั่น 3-4 ห้องนอน ห้องพักผ่อนขนาดใหญ่ ที่จอดรถ 2-4 คัน พัฒนาภายใต้แนวคิด "The Balance of City Living" หรือ สมดุลแห่งความสุขสำหรับชีวิตเมือง โครงการฯ ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพ ใกล้ทางด่วนฯ เพียง 700 เมตรจากถนนเลียบทางด่วนเอกมัย -รามอินทรา สามารถเดินทางสู่ถนนเกษตร-นวมินทร์ และถนนสุขาภิบาล 1 ได้อย่างรวดเร็ว หรือ 1 กิโลเมตรจากถนนรามอินทรา สู่เส้นทางเชื่อมต่อถนนพหลโยธิน แจ้งวัฒนะ หลักสี่ และมีนบุรี พร้อมรองรับเส้นทางคมนาคมแห่งอนาคต กับโครงการถนนรัชดา-รามอินทราและจุดเชื่อมต่อทางด่วนรามอินทรา-วัชรพล  โครงการฯมีมูลค่ารวมกว่า 1,480 ล้านบาท อยู่บนเนื้อที่  54 ไร่ จำนวน 169  ยูนิต