"คาซ่า วิลล์" ชิงเปิดพรีเซลล์ โซนพระรามห้า ทำเลทองแห่งใหม่ของคนเมือง

กลับ

23 พฤษภาคม 2555

นายวิรัชต์ มั่นเจริญพร ผู้อำนวยการฝ่ายโครงการบ้าน 2E บริษัท คาซ่า วิลล์ จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อตอบสนองกำลังซื้อของลูกค้าบ้านระดับกลาง-บน ที่กลับมาสู่สภาวะปกติในช่วงนี้ รวมทั้งเพื่อตอบรับโอกาสของทำเลทองแห่งใหม่ในโซนพระรามห้า ที่ถือเป็นทำเลทองแห่งอนาคต ด้วยโครงการก่อสร้างสะพานแม่น้ำเจ้าพระยา-นนทบุรี พร้อมขยายถนนจาก 2 เลน เป็น 6 เลน บริวณใกล้สะพานดังกล่าว ซึ่งจะส่งผลดีให้การเดินทางในแถบนี้ให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เพื่อตอบรับปัจจัยบวกดังกล่าว ล่าสุด บริษัทฯจึงได้เปิดพรีเซลล์ ( Pre-Sale) "คาซ่าวิลล์ ราชพฤกษ์ - พระรามห้า" โครงการบ้านเดี่ยว สร้างเสร็จก่อนขาย ในแบบ Modern Resort Style มีแบบบ้านจำนวน 5 แบบ ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 50.6-164.5 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 137-180 ตารางเมตร ฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน และฟังก์ชั่นพิเศษ ห้องรับแขกชมสวน (Green Room) ห้องอเนอกประสงค์ ครัว Hybird Kitchen

ทั้งนี้ บริษัทฯจะจัดงานการเปิดตัวพรีเซลล์ (Pre-Sale) โครงการ "คาซ่าวิลล์ ราชพฤกษ์ - พระรามห้า" อย่างเป็นทางการในวันที่ 26-27 พฤษภาคม 2555 เวลา 9.00-18.00 น. ในการนี้ บริษัทฯจึงขอเรียนเชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมงานในวันและเวลาดังกล่าว นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่จองบ้านภายในงานรับสิทธิพิเศษเลือกแปลงสวยก่อนใครในราคาพรีเซลล์ (Pre-Sale) เริ่มต้น 4.49 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-497-6058-60

"คาซ่าวิลล์ ราชพฤกษ์ - พระรามห้า" (Casa Ville Ratchaphruk - Phraram 5) โครงการสไตล์รีสอร์ต ภายใต้แนวคิด The Element of Resort Living มีมูลค่าโครงการ 600 ล้านบาท โดดเด่นด้วยรูปแบบโครงการที่เน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยขนาดพื้นที่โครงการ 38 ไร่ กับจำนวนบ้านในโครงการเพียง 133 หลัง พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เช่น สระว่ายน้ำ สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ มาตรฐานระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ตรวจสอบการเข้า-ออก ด้วยระบบ CCTV รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร ป้องกันการบุกรุกจากบุคคลภายนอก โครงการฯตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ บนทำเลถนนพระรามห้าบริเวณซอยวัดโบสถ์ ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา ท่าน้ำนนท์ สะดวกสบายด้วยการคมนาคมอันหลากหลาย อาทิ เชื่อมสู่ถนนราชพฤกษ์ ที่สามารถเชื่อมต่อเส้นทางการเดินทางสู่ใจกลางเมือง อาทิ สาทร แจ้งวัฒนะ ปิ่นเกล้า ฯลฯ พร้อมโครงการในอนาคตก่อสร้างสะพานแม่น้ำเจ้าพระยา-นนทบุรี พร้อมขยายถนนจาก 2 เลน เป็น 6 เลน บริวณใกล้สะพานดังกล่าวที่คาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2557 แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล ฯลฯ